Giới thiệu về công ty

Bạn đang gặp vấn đề về môi trường, bạn chú ý đến yếu tố thân thiện và bảo vệ môi trường, bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công, hãy liên hệ với công ty Fongtech chúng tôi khi có nhu cầu đầu tư hệ thống xử lý nước cấp, nước thải để phục vụ cho quá trình sản xuất.

Fongtech một công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập từ năm 1992 bắt đầu từ một doanh nghiệp nhỏ, trải qua 26 năm nổ lực phấn đấu không ngừng, ngày nay Fongtech đang dần trở thành một đơn vị đi đầu trong trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống thu hồi nước mưa, hệ thống làm mềm nước,hệ thống nước uống RO vv…

Công ty Fongtech có khả năng cung cấp tới khách hàng giải pháp tổng thể từ thiết kế, thi công cho tới cung cấp vật tư, thiết bị.

Để làm được điều đó, Fongtech luôn áp dụng những công nghệ xử lý tiên tiến hiệu quả nhằm đem lại sự phục vụ tốt cho khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ kĩ sư thiết kế,giám sát, thi công giàu kinh nghiệm, năng động chính là thế mạnh của Fongtech.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi, đang dần giúp thị trường Fongtech không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn mở rộng ra thị trường đông nam Á và Trung Quốc.